Bác Sĩ Thanh

Thẩm mỹ hàm mặt

Để có được một gương mặt đẹp nhất theo các tiêu chuẩn tỉ lệ vàng hoặc là đẹp theo chiều hướng phong thủy ngoài những mối quan tâm về mũi, mí thì khung mặt là một yếu tố đặc biệt quan trọng. gương mặt không thể đánh giá là đẹp được khi mà gò má bị cao hoặc thấp quá, khi mà không có cằm, cằm bị lệch hoặc xương hàm quá to. Giải quyết ngay những vấn đề hết sức nan giản này, thẩm mỹ hàm mặt sẽ giúp bạn.

Thẩm mỹ hàm mặt là gì?

Thẩm mỹ hàm mặt nghe thôi cũng đủ biết có là những vấn đề liên quan đến cấu trúc xương, mô mềm trên khung mặt. làm thẩm mỹ hàm mặt, đó không phải là 1 phương pháp mà nó là tổ hợp các kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ khu vực hàm mặt, giúp khắc phục đi từng khuyết điểm hàm mặt để có được khuôn mặt đẹp, hài hòa nhất theo mong muốn về cả thẩm mỹ lần phong thủy.

Các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, các bác sỹ thẩm mỹ Hà Thanh rất hiểu khách hàng, hiểu những vấn đề về hàm mặt mọi người đang gặp phải là gì và hiểu cần khắc phục như thể nào để đạt được kết quả tốt nhất, an toàn nhất và giảm thiểu thổn thương đau đớn tốt nhất. Từ đó, các bác sỹ đã quyết định mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hàm mắt phù hợp nhất sau:

Gọt cằm V-line

Gọt cằm V-line là phương pháp tạo hình cằm theo dáng chữ V. Áp dụng cho những trường hợp có khuôn mặt vuông (chữ điền) hàm rộng, mặt bị góc cạnh, mất cân xứng, trán rộng mặt to béo. Mục đích, biến cấu trúc cằm vốn xấu trở nên thon gọn với tạo hình V-line để gương mặt trở nên mềm mại, thanh tú, cải thiện tổng thể khuôn mặt. Thực hiện bằng cách làm phẫu thuật nội soi cắt đi một phần xương nhất định. Kết quả, cằm thon gọn dáng chữa V, khuôn mặt được cải thiện (mặt trái xoan), đẹp hơn, thanh thoát nhẹ nhàng hơn và hiệu quả tồn tại vĩnh viễn.

Nâng gò má

Nâng gò má, phương pháp tạo độ cao chính xác cho gò má. Mục đích, giúp cải thiện tổng thể cấu trúc khuôn mặt, giúp mặt trở nên đẹp hài hòa hơn. Áp dụng cho những trường hợp có gò má thấp. Thực hiện theo phương thức phẫu thuật nội soi đưa chất liệu độn vào tạo độ cao cho gò má. Kết quả, tạo độ cao chính xác cho gò má, nhìn mặt đẹp hài hòa mềm mại hơn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hạ gò má

Hạ gò má, phương pháp làm thấp/ hạ thấp cấu trúc gò má bị cao quá. Mục đích, giúp cải thiện tổng thể cấu trúc khuôn mặt, giúp mặt đẹp hơn và xua đi tâm lý, mặc cảm tự ti về quan điểm gò má cao tướng “sát phu, không giàu”. Phương pháp áp dụng cho trường hợp có cấu trúc gò má cao hơn bình thường. Thực hiện, hiện phẫu thuật mài xương hạ gò má là cách rất nhiều bạn sẽ nghĩ đến. Tuy nhiên bác sỹ Hà Thanh không thực hiện cách này vì sẽ gây đau đớn nhiều và lâu dài cho khách hàng. Thay vào đó, bác sỹ Hà Thanh hạ gò má cao bằng phương thức mổ nội đưa chất liệu độn vào độn thái dương hoặc cấy mỡ độn thái dương giúp cải thiện gò má cao hiệu quả mà không gây đau đớn, nguy hiểm. Kết quả, gò má cao được hạ thấp như mong muốn, kết quả tồn tại mãi mãi.

Tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ, phương pháp phẫu thuật giúp chia đôi đỉnh cằm cân đối với khuôn mặt. Mục đích, tạo được chiếc cằm chẻ đẹp, hài hòa với khuôn mặt, tôn lên đường nét phúc hậu. Phương pháp áp dụng cho những khách hàng không có cấu trúc cằm chẻ tự nhiên hoặc cằm chẻ lệch muốn cân đối cho đẹp nhất. Thực hiện, có 2 phương pháp là mổ trong khoang miệng và dưới cằm:

  • Tạo cằm chẻ bằng cách mổ trong khoang miệng, bác sỹ tạo 1 đường rạch nhỏ ở trong khoang miệng, sau đó luồn chỉ tạo gợn sóng nhỏ chia đôi cằm. Phương pháp giúp có được chiếc cằm chẻ đẹp như ý, không lộ sẹo, an toàn và vĩnh viễn.
  • Tạo cằm chẻ bằng cách mổ dưới cằm, bác sỹ trích một lỗ nhỏ ngay dưới cằm, luồn chỉ nội soi để tạo cằm chẻ. Phương pháp tạo chiếc cằm chẻ đẹp, an toàn, vĩnh viễn, tuy nhiên sẽ có sẹo ở dưới cằm.

Để có được khuôn mặt đẹp, vấn đề hàm mặt là một yếu tố đặc biệt quan trong. Việc thực hiện thẩm mỹ hàm mặt sẽ giúp mọi người khắc phục đi những khuyết điểm này, có được khuôn mặt thon thả, mềm mại đẹp nhất theo góc nhìn thẩm mỹ và tốt nhất theo góc nhìn tướng số/ phong thủy. Quyết định làm thẩm mỹ hàm mặt, đây đều là những loại hình dịch vụ phức tạp, đòi hỏi chính xác tuyệt đối nên việc chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sỹ thẩm mỹ cần đặc biệt kỹ lưỡng. Nếu không phải cơ sở tốt như bác sĩ Hà Thanh, bác sỹ không có được trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm như bác sỹ Hà Thanh thì không nên đến để đảm bảo an toàn nhất, tránh tiền mất tật mang. Trường hợp muốn đặt lịch hẹn tư vấn về thẩm mỹ hàm mặt, muốn được bác sỹ Hà Thanh trực tiếp tiến hành hoặc muốn biết thêm bất kể thông tin nào khác về dịch vụ vui lòng liên hệ đến hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 hoặc đến trực tiếp cơ sở ở số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.

Danh mục: Thẩm mỹ Bệnh Viện

Tác giả: Nguyễn Chí Thanh

Trân trọng được đón tiếp và hỗ trợ bạn mọi thông tin yêu cầu!

Bình luận